1 Reply Latest reply on Mar 19, 2018 6:24 AM by Al Hill

  ICH9 search driver for Windows 2000 pro SP4

  stephaniegreen

   KIBI, MÓN QUÀ CHO MẸ VÀ BÉ

   MUA QUÀ TẶNG, NHẬN NGAY ƯU ĐÃI

    

   Gaspard Mermillod đã từng có câu nói rằng: “Mẹ là người có thể thay thế tất cả ai khác nhưng không ai có thể thay thế được mẹ”. Quả thật đúng như vậy! Từ khi còn nằm trong bụng, chúng ta đã được cảm nhận tình yêu thương và sự hi sinh không thể nào đong đếm của mẹ. Không có ai ngoài mẹ có thể bao dung chúng ta đến thế. Từ lúc mời có hình hài cho đến khi trưởng thành, người mẹ thân yêu phải qua biết bao nhiêu khó khăn vất vả để chăm lo cho ta lớn khôn. Hành trình đó tuy rằng gian khó nhưng lại vô cùng thiêng liêng cao quý. Và Kibi sẽ đồng hành cùng với mọi phụ nữ trên thế giới chăm sóc thiên sứ đáng yêu của mình, ngay từ khi còn chưa ra đời.

    

   chiec-goi-om-chu-u-danh-cho-ba-bau.jpg

    

   Thị trường kinh doanh hiện nay đang vô cùng hỗn loạn khi vô số hàng giả, hàng nhái xuất hiện tràn lan mà không có ai kiểm soát hết được. Vì vậy, việc tìm được một thương hiệu uy tín là vấn đề đau đầu mà mọi người đang gặp phải. Vậy nhưng, cùng với sự có mặt của Kibi, mọi vấn đề nan giải đã không còn nữa.

    

   Với các nguyên liệu được kiểm duyệt chặt chẽ, từ chất liệu vải đến những tiểu tiết như khóa kéo, tất cả đều đảm bảo không gây kích ứng và an toàn cho người tiêu dùng. Chất liệu gòn trong các sản phẩm của Kibi đều được nhập trực tiếp từ Thái, các bạn hoàn toàn có thể sử dụng thoải mái và làm sạch tiện lợi với máy giặt. Điểm mạnh đặc biệt của loại gòn này chính là không bị vón cục khi tiếp xúc với nước.

    

   Không chỉ thế, nhu cầu chăm sóc về sức khỏe không phải chỉ người khá giả mới có, với ước muốn phổ biến và phát triển sản phẩm tới nhiều phân khúc người sử dụng, sản phẩm của Kibi luôn sỡ hữu mức giá rẻ hơn nhiều các loại mặt hàng cùng chất lượng. Lợi thế này bắt nguồn bởi việc nguyên vật liệu cho sản xuất đều nhập trực tiếp từ xưởng sản xuất lâu năm để bảo đảm sản phẩm đạt chất lượng cao nhất và cắt giảm các chi phí không cần thiết khác.

    

   zb8.jpg

    

   Bên cạnh đó, thời gian bảo hành của sản phẩm đến từ Kibi còn rất ưu đãi cho người tiêu dùng. Trong vòng 1 năm, đối với tất cả các lỗi của sản pẩm, quý khách có thể được bảo hành và hoàn toàn không mất phí. Quá đã có phải không?

   Chỉ đơn giản đến ngay Kibi, các bạn đã có ngay một sản phẩm chất lượng tốt với mức giá không thể rẻ hơn, thích hợp cùng với toàn bộ người dùng. Hãy để cho Kibi biến thành quà tặng ý nghĩa nhất cho những người bạn yêu thương!

    

   Website: https://kibi.vn/

   Tumblr: https://embekibivn.tumblr.com/

   Google +: https://plus.google.com/111034078094321248494

    

   Message was edited by: stephanie green