2 Replies Latest reply on Jan 2, 2018 4:35 PM by Intel Corporation

  usb terminal and Q170 chipset maximum amount

  annettesais

   Cách thức lựa chọn và sử dụng mùng chụp trẻ em dành cho bé một tuổi

   Lúc nhà có trẻ em, bản năng của một người mẹ bao giờ cũng muốn bảo đảm an toàn cho con. Muốn cho bé giấc ngủ ngon, không bị những côn trùng nhỏ hoặc các nhân tố như bụi bẩn, ánh nắng phá rối, các mẹ luôn luôn có thể tìm đến trợ thủ đắc lực chính là các chiếc mùng ngủ. Thế nhưng chọn mùng trẻ em cho em bé sơ sinh đến 1 tuổi cũng như sử dụng làm sao cho đúng cách là không dễ dàng. Mùng chụp trẻ em của bảo lộc sẽ mách nước cho các bạn vài việc nên để ý.

   Trẻ sơ sinh đến 2 tháng tuổi

   Mấy tháng đầu tiên sau lúc lọt lòng mẹ, thân thể em bé vẫn tiếp tục hoàn thiện và tăng trưởng từ từ các bộ phận cảm nhận. Bé chưa di chuyển tay chân quá nhiều nên mẹ có khả năng an tâm bảo đảm an toàn cho bé bởi các cái màn nhỏ cả khi ngủ lẫn lúc bé thức. Nhưng, nếu như không gian sống không có nhiều những loại côn trùng quá nhỏ hoặc nhiều bụi bặm thì các mẹ nên nghĩ đến việc sắm màn chống muỗi trẻ em bằng vật liệu nhẹ, mỏng thay vì mùng dày. Lý do bởi trong khoảng lọt lòng đến hai tháng tuổi, mắt của bé chưa đủ khả năng để nhìn xuyên qua những trở ngại như mùng ngủ trong khi lại có bản năng tìm kiếm khuôn mặt và tiếng nói của mẹ. Các bạn hãy bỏ màn ra khi chơi cùng với con hoặc là chọn lựa chiếc loại mùng mỏng và thưa vừa đủ dùng!

   Hơn nữa, ở giai đoạn này, bé rất mẫn cảm đối với các tác nhân ở ngoài cho nên mẹ có khả năng vẫn sử dụng màn tự bung giá rẻ cả lúc bé đã thức dậy.

    

    

   oCIWhnA.jpg

    

    

   Thời kỳ 3 tới 7 tháng

   3 tháng tuổi, trẻ sẽ biết lẫy, lật người và cố gắng chộp lấy các gì ở trước mặt. Trong khoảng từ đó cho đến 7 tháng, trẻ sẽ dần biết ngồi, biết bò và khám phá những đồ vật xung quanh. Những chuyên gia khuyến cáo trong thời kỳ này, mẹ cần khuyến khích bé di chuyển, chơi cùng bé. Lúc ngủ, bé sẽ xuất hiện các thao tác quơ chân tay vô thức. Vì thế, các chiếc màn nhỏ sẽ ko còn phù hợp. Mẹ nên lựa chọn mùng ngủ cho bé từ 3 tháng các loại màn to như mùng chụp toàn nôi, màn chụp toàn giường, màn có khung để cho trẻ có thể thoả thích chơi đùa ở trong.

    

   uPo0ypT.png

    

    

   Giai đoạn 8 đến 12 tháng

   Trẻ 8 tháng đã có khả năng bắt đầu biết đi. Trẻ sẽ vịn vào những vật dụng trong tầm vớikhả năng với tới để đi chập chững quanh trong nhà. Lúc này, mẹ nên cho phép bé vui chơi bên ngoài cái màn ngủ nhiều hơn.

   Một vấn đề cần lưu ý chính là tại tuổi này, bé rất là hay đưa các vật có thể cầm được vào miệng. Do vậy, mẹ ko nên chọn lựa và sử dụng màn có quá nhiều vật để trang trí như là dây, diềm hoặc phần bèo nhún. Nhất là hãy hết sức chú ý khi lựa chọn mùng chống muỗi có tẩm thuốc.

   Cuối cùng, chọn lựa và dùng mùng trẻ em cho em bé 1 tuổi, mẹ cần phải cân nhắc rất nhiều điều kiện. Tại màn tự bung Bảo Lộc, chúng mình cung ứng những mẫu mùng đa năng cùng đội ngũ tư vẫn nhiệt tình, có khả năng giúp cho mọi người tiết kiệm chi phí mà vẫn chăm nom tốt bé yêu.

   Xem thêm: màn chụp người lớn