1 Reply Latest reply on Aug 14, 2017 12:13 PM by Intel Corporation

  i7 980x Gulftown: Temperature limited voltage vs. voltage maximums?

  snowfun87

   Đăng ký gói cáp quang của FPT khách hàng sẽ nhận được những gì?

   Không chỉ đối với cá nhân mà hộ gia đình cần phải lắp mạng cáp quang để quá trình sử dụng thuận tiện và thoải mái hơn mà nó cũng đang trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp. Vậy dịch vụ lắp đặt mạng cáp quang FPT đem lại cho doanh nghiệp những ưu đãi nào, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu ngay sau đây nhé! Tìm hiểu về dịch vụ internet cáp quang của FPT tại đây: https://internetfpt.vn

   Trong thời đại ngày càng phát triển hiện nay, một trong những yêu cầu quan trọng đối với sự phát triển vững mạnh của các doanh nghiệp đó chính là chất lượng được truyền mạng được đảm bảo. Đặc biệt là đối với các công ty liên quan đến ngành dịch vụ thương mai điện tử, công nghệ thông tin…. Khi hệ thống mạng internet chất lượng cao, tốc độ nhanh sẽ giúp cho các công việc thực hiện một cách thật đơn giản, và thuận lợi nhất.

   lap interne tfpt.jpg

   Đăng ký gói cáp quang của FPT khách hàng sẽ nhận được những gì?

   Nhân viên sẽ kịp thời nắm bắt được xu hướng đó mà nhà mạng FPT đã cho a đời dịch vụ lắp mạng cáp quang với những ưu đãi hấp dẫn dành cho doanh nghiệp.

   Ưu điểm của mạng internet doanh nghiệp do FPT cung cấp

   Lựa chọn sử dụng mạng internet cáp quang FPT các doanh nghiệp hoàn toàn có thể an tâm bởi những ưu điểm vượt trội hơn so với các nhà mạng khác.

   • Tốc độ và chất lượng đường truyền mạnh mẽ hơn rất nhiều so với cáp đồng truyền thống như trước đây. Khả năng mạng FPT cáp quang giảm xung nhiễu tốt, không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố bên ngoài như thời tiết hay sự tác động từ cáp quang biển quốc tế bị đứt được nhiều các doanh nghiệp và hộ gia đình lựa chọn.
   • Băng thông mangj cáp quang FPT đối xứng giúp mọi quá trình truy cập mạng diễn ra như mong muốn, doanh nghiệp đảm bảo các công việc được thực hiện suôn sẻ.
   • Thủ tục đăng ký nhanh chóng và quy trình lắp đặt mạng cáp quang cho doanh nghiệp được FPT đơn giản hóa với thời gian ngắn nhất.

   tong-dai-cham-soc-khach-hang-fpt.jpg

   Dịch vụ tận tình

   Những ưu đãi hấp dẫn doanh nghiệp nhận được khi lắp đặt mạng FPT cáp quang. Có nhiều chương trình khuyến mãi giúp khách hàng có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí trong quá trình lắp đặt và sử dụng.

   Bên cạnh những ưu đãi hấp dẫn về các chương trình lắp đặt, về giá thành và được tặng một địa chỉ IP tĩnh, khi lắp mạng FPT tại TP.HCM và Hà Nội các gói cáp quang doanh nghiệp còn có cơ hội lựa chọn các gói cước theo nhu cầu sử dụng thực tế để tiết kiệm được tối đa chi phí.

   --->> Chi tiết bảng giá các gói cáp quang FPT 2017 tại đây: https://www.linkedin.com/pulse/bang-gia-cac-goi-cuoc-cap-quang-fpt-huy-duong/

   Một số gói cước của FPT đang phổ biến nhất hiện nay

   1. Fiber F5 – 16Mbps

   Fiber F5 – 16Mbps thích hợp cho các gia đình với 2 máy tính và điện thoại smartphone cùng truy cập mạng với tốc độ lướt web 16Mbps.

   • Tốc độ cao, ổn định
   • Không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố thời tiết
   • Giá cước ưu đãi
   • Trang bị modem wifi 4 cổng.
   • Khách hàng trả trước 6 tháng được ưu đãi :Miễn phí hòa mạng + tặng tháng cước thứ 7

   2. Gói F2 – 35Mbps

   Khách hàng lựa chọn Gói F2 với nhu cầu sử dụng mạng cáp quang quốc tế cao nhất cho các hộ gia đình phục vụ nhu cầu học tập và làm việc tại nhà.

   • Tốc độ cao: 35 Mbps, độ ổn định tốt
   • Giá cước thấp: 400.000 VNĐ
   • Giá cước khuyến mãi : 320.000 VNĐ / Tháng
   • Thời gian khuyến mãi 24 tháng
   • Tặng Wifi 4 cổng
   • Miễn phí hòa mạng và tặng 1 tháng sử dụng miễn phí với khách hàng đóng trước 6 tháng
   • Miễn phí hòa mạng và tặng 2 tháng sử dụng miễn phí với khách hàng đóng trước 12 tháng

   Hy vọng với những thông tin trên đây bạn đã nắm rõ những ưu điểm khi đăng ký gói dịch vụ của FPT rồi nhé. Nếu bạn cần hỗ trợ hãy liên hệ số tổng đài FPT Telecom tại đây: https://www.linkedin.com/company/tong-dai-fpt-telecom/